Vệ sinh căn hộ chung cư hcm

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng Hồ Chí Minh

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng Hồ Chí Minh 2020 tốt nhất, với mức giá phù hợp cùng việc đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân công lành nghề. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thảm văn phòng có thể nói là một phần không thể thiếu, luôn hiện hữu và góp phần làm đẹp, thể hiện tính thẫm mỹ nơi văn phòng làm việc của bạn.

Chính vì thế, thảm phải luôn ở tình trạng sạch đẹp tinh tươm, nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng nên ngày càng có nhiều công ty mang đến cho bạn dịch vụ giặt thảm văn phòng Hồ Chí Minh chu đáo và tiện ích nhất.


Việc lựa chọn dịch vụ nào  tốt nhất và tiết kiệm nhất quả là điều khó khăn đúng không nào?


Nhưng các bạn đừng lo lắng nhé, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá giặt thảm văn phòng uy tín nhất và tiết kiệm nhất

Giặt thảm văn phòng thường xuyên trách được bụi bẩn

Tạo sao phải giặt thảm văn phòng?


Giặt thảm văn phòng bảo vệ sức khỏe: Người ta thường nói ‘Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm’ và’thảm sạch tinh tươm, vui khỏe làm việc’.Trong quá trình làm việc chắc rằng không tránh khỏi việc làm thảm dơ, nếu không kịp thời giặt sạch thì sẽ  có vi khuẩn , tay và các bộ phận cơ thể lại hay tiếp xúc với thảm dễ tạo nhiều bệnh như tay chân miệng, tay không sạch dễ bị đau bụng.

Giặt thảm văn phòng giúp tăng năng suất làm việc: Các bạn chỉ có thể làm việc tốt trong một môi trường tốt. Sẽ thật khó chịu khi văn phòng làm việc có mùi hôi khó chịu, khiến bạn không thể tập trung làm việc từ đó làm giảm năng suất làm việc. 

Mọi thứ sẽ suôn sẽ, tinh thần bạn sẽ minh mẫn sẽ vô vùng thoải mái để làm việc nếu những tấm thảm sạch ngát hương thơm đúng không nào?


Giặt thảm văn phòng duy trì tuổi thọ của thảm:Một cái cây không được chăm sóc tốt thì khó mà phát triển được, cũng giống như tấm thảm nếu bạn không bảo trì nó thường xuyên thì chất lượng của nó ngày càng giảm sút và sẽ không sử dụng được lâu.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với công ty Goclean để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Quy trình giặt thảm


Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm

-Kiểm tra độ an toàn của thiết bị

-Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm càng nhiều càng tốt

-Kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa

Bước 2: Vệ sinh thảm sơ bộ

-Hút bụi: hút bụi trên thảm, quá trình này giúp việc giặt thảm nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều

-Tẩy điểm: Dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước khi dùng máy chà thảm. Đây là quá trình tẩy điểm thảm, rất cần có sự chuyên nghiệp của những nhân viên vệ sinh


Giặt và vệ sinh thảm uy tín và chuyên nghiệpBảng báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòngBáo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng Hồ Chí Minh 2020


Trên đây là những thông tin để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng Hồ Chí Minh của vệ sinh căn hộ sài gòn. Hy vọng các bạn sẽ lụa chọn được dịch vụ ưng ý mà mình thích

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com  
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
  • 0986 144 609
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (028)66 820 769

Dịch vụ Vệ sinh căn hộ chung cư, vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín, tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.