Vệ sinh căn hộ chung cư hcm

Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh

Việc thi công chà ron những đường ron lớn như vậy không hề đơn giản vì vậy bạn phải chọn keo chà ron thật cẩn thận cho thi công. Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh giúp duy trì tuổi thọ công trình xây dựng của bạn: Một trong những nguy cơ trầm trọng khiến công trình của bạn xuống cấp xuất phát từ những đường ron.


Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh


Đường ron dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại là phần vô cùng quan trọng, được quan tâm hàng đầu ở các công trình xây dựng. Ron (mạch) là những đường kéo dài giữa khe các viên gạch trên tường hay nền nhà. 

Nó có nhiều chức năng như: làm mối liên kết giữa các viên gạch với nhau; ngăn sự thấm nước và bụi bẩn vào dưới nền gạch để không ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt nền. Dưới là cách xử lí đường ron vô cùng hiệu quả. Các bạn hãy đón xem nhé.

>> Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá Terrazzo Hồ Chí Minh
Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh chuyên nghiệp với chất lượng keo tốtTại sao cần xử lí thi công đường ron?


Đường ron là phần thiết yếu cần được quan tâm:Đường ron sàn gạch, tường, … sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng nấm mốc, vi khuẩn bám vào làm ron gạch bị đen, xuống cấp trông rất mất thẫm mỹ. Bạn sẽ chẳng nấu ăn ngon trong một không gian xuống cấp như vậy, bạn cũng chẳng để con trẻ chơi trên sàn nhà vì sọ lũ kiến ở khe hở đường ron

Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh giúp duy trì tuổi thọ công trình xây dựng của bạn: Một trong những nguy cơ trầm trọng khiến công trình của bạn xuống cấp xuất phát từ những đường ron. Nếu không xử lí đường ron bằng những loại kem phù hợp thì đó là nơi ở tuyệt vời của mối, kiến, nấm móc,…Vậy thì hãy nhanh tay bảo vệ không gian sống và làm việc của bạn từ việc bảo vệ đường ron đi nào.

Dịch vụ Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh tiết kiệm lại hiệu quả: Nếu bạn quan tâm đến các đường ron và muốn xử lí nó nhưng không biết bắt đầu từ đâu với loại keo nào cho phù hợp, điều đó khiến bạn rất mất thời gian, mất nhiều tiền của mà lại chẳng đem lại được gì. Hãy chọn ngay một dịch vụ uy tín, với giá cả phải chăng nhé

Nên chọn dịch vụ thi công đường ron nào?

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ, tùy thuộc vào túi tiền, vào sự am hiểu và lựa chọn của bạn 

Quy trình Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh tỉ mỉ, chuyên nghiệp

Những năm gần đây, đường ron epoxy đang là lựa chọn ưu tiên cho nhà cửa văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện, trường học… nơi yêu cầu đường ron: cứng chắc hơn, bền hơn, kháng mốc, men, kháng nhiễm màu.

Bên cạnh đó, HiRon còn sở hữu độc quyền keo chà ron men sứ Hàn Quốc — loại keo có nhiều đặc tính nổi bật cộng với kinh nghiệm hơn 10 năm thi công về ron gạch cho nên chúng tôi thấu hiểu điều mà sàn gạch bạn cần là gì.

Quy trình Xử lí thi công đường ron Hồ Chí Minh như thế nào?

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ đường ron

Bước 2: Đi keo chà ron , đợi keo khô

Bước 3: Vệ sinh đường keo dư bám trên sàn

Bước 4: Tổng vệ sinh mặt sàn và bàn giao

Trên đây là một số hướng dẫn về cách Xử lí thi công đường ron một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất nhé. Nếu các bạn không xử lí được gọn gàng thì hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh căn hộ sài gòn để có những đường ron đẹp mắt nhất nhé.

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com  
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
  • 0986 144 609
  • nhasachnhamat@gmail.com
  • (028)66 820 769

Dịch vụ Vệ sinh căn hộ chung cư, vệ sinh nhà sau xây dựng uy tín, tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.